Sửa máy lọc nước tại TPHCM

Ngoài ra trong dòng máy lọc nước Hydrogen Kangaroo có lõi lọc nước thứ 5 đến lõi lọc số 9 đều có


Nguy Cơ Tái Nhiễm Nhiễm khuẩn

Khi sử dụng thường xuyên các chất cặn bẩn sẽ tích tụ trong máy và có nguy cơ phân tán ra đường nước. Khi bạn sử dụng nguồn nước không đảm bảo đó dễ nhiễm bệnh về đường tiêu hóa, nặng hơn là có nguy cơ ung thư…
Gây Tắc, Hỏng Màng Lọc Ro

Các khe lọc trên màng RO khi quá kỳ hạn sẽ ngày càng to ra do các chất cặn bẩn bám vào. Khi đó hiệu quả lọc sạch sẽ bị giảm xuống, nước sau lọc thu về được ít hơn.

Nguy hại hơn màng RO hỏng sẽ khiến nguồn nước sau lọc không còn đảm bảo. Ngoài ra khi các lõi lọc bị tắc, máy bơm phải hoạt động quá công suất. Dễ gây ra tình trạng cháy chập, gây nguy hiểm khi sử dụng.
Tăng Chi Phí Bảo Dưỡng Và Sửa Chữa

Bạn hình dung rằng cả một hệ thống máy làm việc có một bộ phận nào đó bị hỏng hóc. Điều này dẫn đến toàn bộ hệ thống bị ảnh hưởng ít nhiều. Máy lọc nước cũng vậy, nếu các lõi lọc của chúng bị quá hạn sử dụng mà không thay thế kịp thời kéo theo hệ thống lọc nước kém hiệu quả.

Do tắc màng lọc khiến máy phải hoạt động công suất mạnh hơn dẫn đến việc máy bị hỏng. Chi phí bảo trì, sửa chữa máy phát sinh.
Dấu hiệu Mãy Đã Đến Kỳ Hạn Thay lõi Lọc Nước Kangaroo

Khi thấy máy lọc nước có một trong số các dấu hiệu dưới đây, cần kiểm tra và thay lõi lọc ngay:

Nước đầu ra có dấu hiệu chảy chậm hoặc bị tắc.
Nước bắt đầu có mùi lạ không giống như trước
Máy lọc nước khi hoạt động có tiếng kêu cạch cạch.
Nước đầu ra có cặn, vẩn đục người có thể nhìn thấy mắt thường.
Nước có vị lợ, lạ, khó uống.

Hướng Dẫn Chi Tiết Thay Lõi Lọc Nước Kangaroo Tại Nhà

Một số gia đình lựa chọn cách thay lõi lọc nước bằng cách thuê nhân viên kỹ thuật về thay lõi lọc. Nhưng có những khách hàng thích được tự thay lõi lọc nước cho đủ động thời gian, không mất thời gian đợi nhân viên đến,…

Dưới đây là các bước hướng dẫn giúp bạn tự thay lõi lọc nước tại nhà từ A-Z một cách chi tiết. Bạn chỉ cần làm theo các bước mà chúng tôi nêu ra. Chắc chắn bạn sẽ trở thành một nhân viên kỹ thuật thay lõi lọc chuyên nghiệp.
Bước 1: Chuẩn Bị Trước Khi Thay Lõi Lọc Nước Kangaroo

Kiểm tra lõi lọc nước sẽ thay có đúng chủng loại, kích thước, với máy lọc nước Kangaroo hay không?
Các gioăng cao su trên các lõi
Kiểm tra lõi thứ 2 ( là lõi than hoạt tính dạng hạt) cần phải rửa trước cho hết mạt than đen. Một số trường hợp lõi lọc này có thể bị nén chặt vào làm cho nước không thấm qua được. Vì vậy bạn cần phải xóc lên cho lớp than hoạt tính thoáng hơn để nước có thể ngấm qua được.

Bước 2: Quy Trình Thay Lõi Lọc Nước Kangaroo

Ngắt/ khóa van nước ( không cho nguồn nước cung cấp vào máy lọc nước)

Các bạn lưu ý vặn theo hướng từ phải qua trái
Dùng khăn lau sạch để lau các vùng bị cốc lọc cũ dính bẩn trên máy vừa tháo ra.
Bóc bỏ lớp nilon lõi lọc mới rồi tiến hành thay các lõi lọc cần thay. Và nhớ đặt các lõi lọc cần thay theo đúng vị trí của chúng. ( Chú ý khi lắp lõi lọc mới không nên vặn hết cốc lọc ngay. Để lại một hai vòng ren, sau đó mở nước nguồn từ từ để nước đuổi hết không khí rồi mới xiết chắt. Điều này giúp máy nhà bạn tránh được hiện tượng máy bị “air”.

Khi nào cần phải thay lõi lọc nước?

Nếu trong quá trình sử dụng bạn thấy máy lọc nước của bạn có những dấu hiệu sau thì bạn cần phải thay lõi lọc nước rồi:

Tốc độ nước chảy chậm, không đáp ứng đủ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.
Nước thành phẩm xuất hiện các chất màu đen, nâu.
Nước uống không còn vị ngon ngọt tự nhiên nữa.
Có thể có lúc máu dừng không hoạt động nữa.

Ngoài ra, thường thì khoảng 3 tháng bạn sẽ phải thay lõi lọc số 1 một lần. Lõi lọc số 2 hoặc số 3 khoảng 6-9 tháng thay một lần.

Lõi số 4 (màng RO) và bộ lõi T33 khoảng 1 năm thay một lần. Tùy vào chất lượng nước tại nơi bạn sống mà thời gian thay lõi lọc sẽ khác nhau. Hãy chú ý theo dõi và thay thế lõi lọc định kỳ nhé để có 1 nguồn nước đảm bảo sức khỏe.

Hướng dẫn thay lõi lọc nước tại nhà đơn giản, dễ dàng

Việc thay lõi lọc nước tại nhà tưởng khó mà dễ không tưởng. Ai cũng có thể thay được, sau khi xem hướng dẫn dưới đây hi.
Bước 1:

Đầu tiên, trước khi thay thế lõi thì bạn phải mua được lõi lọc về đã nhé. Rồi sau đó, chúng ta bắt đầu thay nào. Trước hết, bạn cần rút nguồn điện ra và khóa van nguồn cấp nước vào, khóa bình áp. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn hơn, tránh trường hợp bị rò điện nha.
Bước 2:

Sau khi, rút nguồn điện và khóa van nước nguồn rồi thì bạn bắt đầu tháo các cốc lọc ra. Nên để chậu hoặc vật gì ở dưới để hứng nước, tránh nước đổ ra nhà. Khi tháo bạn sử dụng tay mở, vặn theo chiều ngược chiều kim đồng hồ nhé.

Bước 4:

Sau khi đã cho lõi vào cốc lọc rồi, thì bạn hãy lắp lại cốc lọc vào máy lọc với đúng vị ví của lõi lọc nhé. Bạn lấy tay mở vặn cốc lọc vào theo chiều kim đồng hồ nhé.

Chú ý: Bạn chú ý trên miệng cốc lọc có cái giăng cao su để lắp vào tránh bị rò nước đấy nhé. Thiếu cái đó là nước sẽ bị rò ra đấy nhé.
Bước 5:

Đây là bước cuối cùng rồi, bạn mở van khóa nước, mở khóa bình áp và cắm điện cho máy chạy thôi. Bạn mở vòi và xả thêm trong khoảng 5-10 phút nữa cho chắc chắn nhé.

Như vậy là tôi đã hướng dẫn các bạn cách thay lõi lọc nước tại nhà một cách hết sức đơn giản. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của mình nhé!
Những tác hại của việc không thay thế lõi lọc định kỳ

Khi lõi lọc bẩn không được thay thế, các chất bẩn có thể tái xâm nhập vào nước của ta. Chính vì vậy, gây ảnh hưởng đến chất lượng nước của chúng ta. Có thể gây ra các bệnh về tiêu hóa, …
Khi nước bị bẩn mà qua màng lọc RO thì sẽ gây hỏng màng. Mà hỏng màng lọc RO thì coi như là máy lọc đó của chúng ta không còn giá trị làm sạch nước nữa.
Việc hỏng màng sẽ làm tăng chi phí, bảo trì và bảo dưỡng cho máy. Rất tốn kém.

Vì sao cần thay lõi lọc định kỳ

Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất thì chúng ta cần phải thay lõi lọc nước định kỳ để đảm bảo chất lượng nước luôn được ổn định nhất. Nếu để các lõi lọc quá hạn sử dụng sẽ gây ra nhiều những ảnh hưởng như sau:

Thứ nhất: Khiến cho chất lượng của nước không đảm bảo bởi vì khi quá hạn sử dụng thì lõi sẽ không thể nào lọc được tạp chất bên trong nước. Khi đó những tạp chất cũ sẽ bị lưu lại ở bề mặt lõi lọc theo đường nước và nó tiếp tục vào trong nước đầu ra nên nước ăn uống không được đảm bảo. Thậm chí rằng nó còn bẩn hơn cả nước cấp đầu vào thông thường.

Thứ hai: Làm cho nước chảy chậm bởi vì lúc này tạp chất sẽ bám bẩn và lâu dần gây nên tình trạng tắc nghẽn và không đủ nước để cung cấp cho quá trình sinh hoạt.

Thứ ba: Làm tuổi thọ của máy bị giảm sút. Bởi như chúng ta cũng đã biết mỗi một lõi lọc khác nhau thì tuổi thọ của nó cũng sẽ có thời gian nhất định.

Ví dụ như lõi lọc số 1 hoặc số 2 nếu đến thời hạn cần thay mà chúng ta không thay nó sẽ gây lên áp lực đến những lõi ở phía sau. Từ đó làm cho chúng làm việc nhiều hơn và vì lý do này nên tuổi thọ màng RO cùng lõi chức năng cũng như là những linh phụ kiện điện cũng sẽ bị giảm sút nhanh chóng.

Sửa máy lọc nước tại TPHCM

Là đơn vị sản xuất và cung cấp máy lọc nước Kangaroo hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp thiết bị lọc nước, chuyển giao kỹ thuật lọc nước… luôn đồng hành cùng khách hàng. Với tiêu chí phục vụ tận tình bằng các dịch vụ chăm sóc, sửa chữa máy lọc nước, thiết bị lọc nước, hệ thống lọc nước tại nhà với giá thành hợp lý. Là đơn vị hàng đầu cung cấp Máy lọc nước Kangaroo, Cây nước nóng lạnh Kangaroo và các dịch vụ thay lõi, sửa chữa máy lọc nước tại nhà, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm sẽ mang tới cho khách hàng những giải pháp nước sạch tốt nhất. Quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ sửa máy lọc nước chuyên nghiệp của công ty chúng tôi. Có mặt nhanh chóng tất cả các quận tại TP.HCM với đội ngũ KTV chuyên nghiệp và rộng khắp thành phố. Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Gò Vấp, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn…Sẽ đến tận nơi sau khi nhận được điện thoại yêu cầu sửa máy lọc nước của quý khách. Hãy đến với chúng tôi một lần để chúng tôi phục vụ lại bạn mãi mãi.



Bước 2: Bạn dùng tay mở và nhớ vặn chiều ngược chiều kim đồng hồ giúp mở cốc lọc số 1 tức là cốc nằm ở ngoài cùng bên phải và tháo bỏ lõi lọc số 1 cũ ra. Tiếp theo bạn hãy tháo bỏ đi lớp nilon được bọc ở bên ngoài lõi lọc và cần chú ý thật cẩn thận để giữ cho gioăng của lõi lọc còn nguyên nhằm tránh xảy ra sự cố nước rò rỉ khi dùng.

Bạn hãy thay lõi lọc số 1 mới vào trong cốc lọc nhưng lúc này sẽ không vặn chặt cốc mà thay vào đó để lại từ 1 đến 2 ren. Tiếp đến thực hiện mở khóa nước cấp rồi đợi đến khi nào nước chảy vào đầy cốc 1 mới thực hiện vặn chặt cốc lại.

Bước 3: Bạn thay lõi số 2 tức là lõi OCB-GAC ở cốc giữa. Bạn hãy vặn cốc lọc số 2 này rồi thay lõi lọc mới sau đó vặn chặt cốc lại. Nên lưu ý rằng lõi lọc số 2 này thì đầu lõi sẽ không có gioăng nằm ở phía dưới của cốc lọc mà nó chỉ có gioăng nằm ở phía trên mà thôi.

Bước 4: Tiến hành tháo cốc lọc số 3 và bõ lõi cũ ra. Khi thực hiện bước này nên nhớ dùng 1 chậu hay là ca nhỏ để hứng ở dưới nắp cốc 3 rồi sau đó cắm điện.

Hãy đợi cho máy chạy trong khoảng 30 giây bạn sẽ thấy cốc số 2 đầy rồi chảy sang vào cốc số 3. Lúc đó thì nước sẽ có màu đen bởi vì mạt than của lõi số 2 đang được sục rửa. Bạn hãy đợi cho đến khi nào thấy nước trong thì thực hiện ngắt điện và đem lõi số 3 lắp vào cốc lọc sau đó vặn chặt lại.

Bước 5: Tiếp đến bạn hãy tháo dây RO nhỏ dây đầu vào lõi lọc số 4 màng lọc RO Karofi.

Sau đó hãy cắm điện để máy lọc hoạt động rồi hứng nước đang chảy ra ở dây RO này với thời gian khoảng 5 phút thì ngắt điện. Sau đó bạn hãy lắp lại dây RO vào trong lõi 4 rồi cắm điện lại giúp máy hoạt động một cách bình thường.

Với màng lọc này thì cách thay lõi lọc Karofi cũng không quá phức tạp. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn với 7 bước bao gồm:

Bước 1: Thực hiện khóa nguồn nước cấp của đầu vào sau đó rút điện ra khỏi phích cắm.

Bước 2: Ở trên giá của các lõi chức năng nằm ngang bạn sẽ thấy màng RO được đựng ở cốc màng sở hữu kích thước to nhất, 1 đầu to nó sẽ kết nối cùng 1 dây RO và đầu nhỏ hơn thì nó sẽ kết nối cùng 2 dây RO.

Bước 3: Bạn dùng tay để vặn cút đầu vào cốc màng bên phải theo chiều ngược với chiều kim đồng hồ nhằm tháo dây dẫn nước vào bên trong màng RO.

Bước 4: Tiếp đến hãy dùng kìm hoặc là dùng tay để rút màng lọc RO ra khỏi cốc màng.

Bước 5: Bạn đem xé bỏ lớp ni lông bọc màng RO rồi dùng găng tay hoặc là nilon để bọc màng cầm vào trong màng khi lắp mục tiêu đảm bảo vệ sinh cho màng lọc.

Hãy dùng nước tinh khiết như Aquafina để thấm vào màng RO mục tiêu làm màng lọc giãn nở đồng đều. Sau đó hãy đem nhúng phần giăng đen quanh màng vào trong nước, đảm bảo rằng khi cho màng RO vào bên trong cốc màng thì sẽ không bị xảy ra tình trạng cuộn gioăng.

Bước 6: Cách thay lõi lọc nước Karofi tiếp theo, bạn cho màng vào bên trong cốc màng. Lưu ý hãy cho đầu có 2 gioăng đen vào bên trong trước rồi sau đó vừa ấn và vừa xoay màng lọc vào trong cốc màng để tránh cuộn gioăng. Sau đó thì bạn thực hiện vặn chặt cốc màng nhằm đảm bảo mép cốc màng cùng với màng khít vào nhau.

Cần lưu ý ở bước này rằng khi thực hiện thay màng gioăng cốc màng sẽ hay bị tuột ra cùng nắp cốc. Do vậy khi lắp cần để ý rằng nếu lỡ tuột ra bạn phải lắp lại cho đúng bởi nếu lỡ thiếu gioăng cốc máy nó sẽ gây tình trạng bị rò rỉ nước.

Bước 7: Cuối cùng bạn kết nối dây đường nước vào màng rồi vặn cút ốc đến khi nào thấy chặt hết mức là đã hoàn thành.

Với các lõi chức năng của màng lọc trong máy lọc nước karofi thì bạn thực hiện thay theo hướng dẫn cụ thể từng bước như sau:

Bước 1: Thực hiện khóa nguồn nước cấp đầu vào rồi rút điện ra khỏi phích cắm đồng thời khóa van bình áp và mở nước ở trên vòi nhằm xả hết áp lực nước vẫn còn lại bên trong những lõi phụ trợ.

Bước 2: Bạn xác định đúng vị trí lõi lọc cần thay dựa vào tên của từng lõi.

Bước 3: Hãy vặn ốc và giữ dây RO ở cả 2 đầu lọc sau đó thì rút dây RO ra khỏi cút lõi.

Bước 4: Hãy vặn cút rồi tháo cút đi ra khỏi lõi cũ.

Bước 5: Thực hiện xé bỏ lớp nilon đang bọc lõi lọc mới rồi tháo bỏ 2 núm nhựa hiện đang bịt ở cả 2 đầu lõi.

Bạn xác định đầu nước vào và đầu nước ra của lõi mới chỉ cần lưu ý quan sát như sau: Ở trên thân lõi sẽ có 1 hình mũi tên và nó chỉ hướng nước chảy qua. Nghĩa là nước chảy vào sẽ ở hướng đuôi mũi tên còn với nước chảy ra thì ở hướng đầu của mũi tên.

Bước 6: Bạn dùng băng tan thực hiện quấn thêm khoảng từ 5 đến 7 vòng vào trong đầu cút trước khi thực hiện vặn chặt vào bên trong lõi mới.

Bước 7: Hãy nối đường nước tinh khiết vào trong lõi mới đúng theo chiều của nước vào và ra. Hãy vặn ốc đến khi nào thấy chặt hết mức có thể là chúng ta đã kết thúc việc thay lõi lọc.

Bạn biết không để có thể dùng được máy lọc nước bền bỉ và duy trì tuổi thọ sản phẩm thì ngoài việc bảo trì bảo dưỡng máy lọc nước thường xuyên chúng ta cũng cần chú ý đến việc thay lõi lọc. Bởi vì nếu như quý khách sử dụng lõi lọc quá thời hạn quy định nó sẽ gây ra nhiều những tác hại như sau:

Thứ nhất: Không đảm bảo về chất lượng nguồn nước.

Bởi vì lõi lọc nước nếu như quá thời gian thay lõi nó không thể nào đáp ứng được khả năng lọc được tất cả những tạp chất bên trong nước.

Do vậy tạp chất cũ sẽ bị lưu lại ở bề mặt lõi lọc và từ đó theo đường nước để tiếp tục đi đến đầu ra. Chính điều này dẫn đến chất lượng nước đầu ra không được đảm bảo và thậm chí thì nó còn bẩn hơn cả nước cấp thông thường ở đầu vào.

Thứ hai: Làm cho nước chảy chậm.

Bởi vì tạp chất bám lâu sẽ gây bẩn và tắc nghẽn. Điều này làm cho nước chảy chậm và từ đó không đủ nước để cấp cho sinh hoạt của gia đình.

Thứ ba: Gây giảm tuổi thọ của máy lọc nước.

Với mỗi loại lõi lọc của máy lọc nước thì nó sẽ có tuổi thọ nhất định. Do vậy nếu như lõi lọc số 1 và 2 đến thời gian thay lõi mà chúng ta không thay nó sẽ dẫn đến tạo áp lực lên những lõi sau.

Từ đó khiến cho những lõi sau phải làm việc nhiều hơn nên gây ảnh hưởng đến tuổi thọ màng RO, các lõi chức năng và kể cả những linh kiện điện cũng sẽ đều bị giảm sút.

2.5 Thời gian chuẩn để thay lõi lọc nước

Bạn biết không thực chất thì thời gian thay thế các lõi máy lọc nước nó chỉ mang tính chất tương đối bởi vẫn còn phụ thuộc vào các yếu tố khác đi kèm nữa như là: Chất lượng của lõi lọc, chất lượng của nguồn nước, vị trí của lõi lọc, cường độ sử dụng sản phẩm máy lọc nước kèm theo một vài yếu tố khác nữa.

Nhưng theo các chuyên gia của sản phẩm máy lọc nước Karofi thì thời gian thay các lõi lọc sẽ được khuyến cáo với sự dao động khác nhau. Cụ thể sẽ bao gồm như sau:

Trung bình từ 6 đến 9 tháng 1 lần tức là khoảng 10.000 lít nước đi qua. Nhưng lưu ý tùy điều kiện nguồn nước mà thời gian thay lõi cũng sẽ khác nhau. Ví dụ với môi trường nước máy thì thời gian thay lõi sẽ khoảng 8 tháng nhưng với môi trường nước giếng khoan nó chỉ khoảng từ 5 đến 6 tháng mà thôi.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thay lõi của Lọc Nước An Toàn

Có nhiều địa chỉ thay lõi lọc trên thị trường tuy nhiên Thay vật liệu lọc nước chính là địa chỉ được đánh giá cao và nhiều khách hàng chọn lựa khi cần tìm đến dịch vụ thay lõi lọc nước. Đó là vì:

Đảm bảo sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản kiến thức kỹ năng chuyên môn.
Thực hiện quy trình thay lõi lọc chuẩn xác.
Quý khách hàng sẽ được kỹ thuật viên tư vấn kỹ càng trước khi thực hiện xử lý dịch vụ.
Lọc Nước An Toàn còn cam kết dùng lõi lọc, phụ kiện zin mới chính hãng 100%.
Mức giá hợp lý và được báo giá rõ ràng trước khi thực hiện.
Sửa máy lọc nước tại TPHCM


Lõi lọc nước số 9 được sản xuất theo quy trình công nghệ cấp chứng nhận thích hợp ISO 9001:2015.

Góp phần giúp nguồn nước sau lọc đạt chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT.

Nên thay lõi lọc nước của máy lọc nước RO KAROFI định kỳ

Nhiều người vẫn lầm tưởng chỉ mua máy lọc nước thôi là đã đủ đảm bảo an toàn mà quên mất phải thay lõi định kỳ cũng là việc hết sức cần thiết nhằm loại bỏ nguy cơ gây hại sức khỏe nếu sử dụng nguồn nước không đảm bảo do lõi lọc hoạt động quá hạn sử dụng.

70% khách hàng thường để quá hạn thay lõi, dẫn đến tình trạng lõi đen kịt, bám đầy cặn bẩn.

Tại sao nên thay lõi lọc nước của máy lọc nước RO KAROFI định kỳ?

Lõi lọc nước là vật liệu hấp thụ các tạp chất và vi khuẩn gây hại trong quá trình lọc nước. Ngoài ra, lõi lọc chức năng có tác dụng bổ sung các khoáng chất có lợi cho cơ thể, ổn định vị ngọt cho nước, giúp nước đầu ra đảm bảo an toàn tránh tái nhiễm khuẩn.

Mỗi lõi lọc nước đều có tuổi thọ riêng theo quy định của nhà sản xuất. Khi hết tuổi thọ, các chất cặn bẩn và vi khuẩn sẽ bịt kín lõi hoặc màng lọc; làm cho nó không còn khả năng hoạt động được nữa. Điều này có thể gây ra tắc màng lọc hoặc nước đầu ra bị nhiễm vi khuẩn, tạp chất, không đảm bảo để sử dụng.

Đối với các lõi lọc chức năng khi hết thời gian sử dụng, các khoáng chất không thể phát huy tác dụng khiến nước sau lọc bị “trơ” lạt vị, không có khoáng chất, thậm chí bị tái nhiễm khuẩn.

Hậu quả khi không thay lõi lọc nước của máy lọc nước RO KAROFI định kỳ

- Tăng gấp đôi khả năng nhiễm khuẩn, thậm chí còn nguy hiểm hơn nguồn nước chưa qua lọc: Khi sử dụng thường xuyên, các chất cặn bẩn sẽ tích tụ trong cơ thể gây ra các bệnh về đường tiêu hóa, nặng hơn là có nguy cơ ung thư do những chất độc hại không những không được loại bỏ mà còn tăng thêm. Trẻ em, người già, phụ nữ có thai sẽ chịu ảnh hưởng nặng nề nhất do sức đề kháng kém.

- Tăng nguy cơ gây tắc, hỏng màng RO, giảm tỷ lệ nước tinh khiết và làm giảm tuổi thọ máy: Các lỗ lọc trên màng RO khi quá kỳ hạn sẽ ngày càng to ra do các chất cặn bẩn bám vào, khi đó hiệu quả lọc sạch sẽ bị giảm xuống, nước sau lọc thu về được ít hơn, nguy hại hơn màng RO hỏng sẽ khiến nguồn nước sau lọc còn có thể độc hại hơn nước đầu vào.

Ngoài ra, khi các lõi lọc bị tắc, máy bơm phải hoạt động quá công suất, dễ gây ra tình trạng cháy, chập máy; gây nguy hiểm khi sử dụng.

- Tăng chi phí sửa chữa bảo dưỡng máy, chi phí nước sử dụng: Người sử dụng sẽ chịu thêm khoản chi phí đáng kể do khi không thay lõi định kỳ, việc bảo dưỡng bảo trì sẽ khó khăn hơn, các bộ phận của máy phải làm việc quá tải khi màng/lõi lọc bị tắc. Chi phí nước sẽ tăng vì lượng nước tinh khiết thu về cũng sẽ giảm đáng kể do màng bị tắc.

Xem thêm chương trình khuyến mãi liên quan máy lọc nước nóng lạnh và Cây nước nóng lạnh giá hấp dẫn nhất trong năm, số lượng giới hạn.

Dấu hiệu cảnh báo bạn nên thay lõi lọc nước của máy lọc nước RO KAROFI định kỳ

Khi thấy máy lọc nước có một trong số các hiện tượng dưới đây, cần kiểm tra và thay lõi lọc ngay:
- Nước đầu ra chảy chậm, có dấu hiệu bị tắc.
- Nước có mùi hôi, mùi lạ khó chịu.
- Máy lọc nước khi hoạt động có tiếng kêu cạch cạch.
- Nước đầu ra có cặn, vẩn đục.
- Nước có vị lợ, lạt, khó uống.

Trên các lõi lọc, nhà sản xuất đều ghi rõ thời hạn cần thay lõi, tuy nhiên khoảng thời gian này cũng phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng nguồn nước đầu vào và lượng nước mỗi gia đình sử dụng hằng ngày (VD: nguồn nước đầu vào là nước giếng khoan, nước nhiễm phèn nặng thì tuổi thọ lõi lọc sẽ ngắn hơn so với nước máy).

Vì vậy, ngoài việc kiểm tra thời gian khuyến cáo của nhà sản xuất, người sử dụng có thể dựa vào các dấu hiệu trên để thay lõi sử dụng, tránh lãng phí tiền bạc.

Máy lọc nước của bạn đang có dấu hiệu trên?

Đăng ký thay lõi lọc nước RO chính hãng tận nhà qua hotline 1900 63 6610 - (028) 62 77 99 88 - 0919 899 779

Xem thêm chương trình khuyến mãi Thay lõi lọc nước tại nhà giá hấp dẫn nhất trong năm, số lượng giới hạn.

Vật liệu lọc nước tại TPHCM - Đại lý phân phối ủy quyền máy lọc nước RO KAROFI chính hãng tại TP. HCM

Để mua được máy lọc nước RO KAROFI gia đình thông minh chất lượng tốt, người mua cần đến những địa điểm đáng tin cậy và có chế độ bảo hành rõ ràng.

Thường máy lọc nước RO KAROFI thông minh được bảo hành chính hãng 02 năm tại các trung tâm bảo hành chính hãng được ghi chi tiết trên phiếu bảo hành hoặc ngay tại địa chỉ của đại lý ủy quyền chính hãng.

Tại các thành phố lớn như TP. HCM, bạn có thể đến các cửa hàng/showroom ủy quyền của BẾP QUANG MINH (Vật liệu lọc nước tại TPHCM) để mua được máy lọc nước RO KAROFI thông minh chính hãng với mức giá ưu đãi và chính sách bảo hành tin cậy.

Địa chỉ cung cấp vật liệu xử lý nước giá rẻ tại TP.HCM

Tại TP.HCM hiện có rất nhiều công ty, cơ sở cung cấp vật liệu xử lý nước nhưng không phải ở đâu cũng uy tín, giá cả hợp lý.

Thậm chí nếu không may chọn nhầm phải một số cơ sở thiếu uy tín sẽ dễ mua phải hàng giả, kém chất lượng,đẫn đến lọc nước không hiệu quả mà còn gây hại cho sức khỏe. Bạn cũng có thể tham khảo ngay gợi ý dưới đây để tìm đúng địa chỉ tin cậy, qua đó yên tâm mua hàng giá rẻ và chất lượng tốt.

Địa chỉ cung cấp vật liệu xử lý nước giá rẻ tại TP.HCM

Vật liệu xử lý nước hay còn gọi là vật liệu lọc nước là yếu tố quan trọng nhất giúp lọc nước, loại bỏ chất độc hại, cặn bẩn ra khỏi nước, mang lại nguồn nước sạch. Do đó cần đảm bảo sử dụng đúng vật liệu chuẩn, tránh dùng vật liệu rởm sẽ gây hại.

Tự hào là nhà phân phối vật liệu lọc uy tín hàng đầu tại TP.HCM mà quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn. Hãy tham khảo các loại vật liệu xử lý nước mà chúng tôi cung cấp Tại Đây.

Là doanh nghiệp đã được cấp phép kinh doanh từ cơ quan chức năng, có thâm niên trên 10 năm cung cấp vật liệu dành cho xử lý nước cũng như các thiết bị lọc nước, máy lọc nước gia đình và công nghiệp, xử lý nước thải…Do đó khi chọn mua vật liệu lọc nước tại đây, quý khách sẽ được cam kết những lợi ích sau:

Công ty có đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn tận tình để giúp quý khách lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất với nguồn nước, đảm bảo tư vấn hoàn toàn miễn phí, không thu tiền.
100% vật liệu xử lý nước do Aqualife cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chứng nhận xuất xứ (CO/CQ) đầy đủ, có thông tin chi tiết. Đặc biệt còn tem chống hàng giả, cam kết hàng chuẩn chất lượng cao, không lẫn hóa chất.
Khi mua bất cứ sản phẩm nào tại đây, quý khách đều được hưởng chính sách bảo hành hấp dẫn, nhanh chóng và rất tiện lợi, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.
Đặc biệt, Aqualife cũng là 1 trong số ít địa chỉ cung cấp vật liệu xử lý nước có kèm theo cả chính sách bảo trì và bảo dưỡng trọn đời, hỗ trợ khách hàng đến tận nhà để thay vật liệu lọc nước định kỳ, theo yêu cầu.
Cam đoan có giá rẻ nhất thị trường. Bởi toàn bộ sản phẩm đều do công ty nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian nên đương nhiên giá bán đến tay khách sẽ luôn có giá rẻ nhất, giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn.
Sẵn sàng chiết khấu cao hấp dẫn dành cho những đối tác khách hàng mua số lượng vật liệu lọc nước lớn, nhiều. Qúa trình mua bán còn có hóa đơn đỏ đầy đủ, không sợ bị chặt chém hay giá đắt.


Dây điện thoại Kiểm tra cho các đường dây điện thoại hoạt động đúng, Ngoài ra bạn cần xem qua kết nổi chuẩn T568A và T568B trong hình dưới đây, chúng ta sẽ không bám theo 2 chuẩn này vì dây điện thoại chỉ có 4 sợi, thay
© 2007 - 2022 http://phanphoidieuhoa.mayaptrungre.com
- Phone: +84-908-744-256